Những nhà hàng nổi tiếng nhất PARIS Thứ Năm Ngày 7 Tháng 6 Năm 2012   Có một câu nói vui truyền miệng của dân châu Âu: thế giới là thiên đường nếu tất cả cảnh sát là người Anh, đầu bếp là người Pháp, thợ máy là người Đức, người tình là người Ý…

Thưởng thức ẩm thực Pháp tại Việt Nam Thứ Ba Ngày 5 Tháng 6 Năm 2012   Ẩm thực Pháp nổi tiếng bởi rượu vang, pho mát và các món ăn như ốc sên hay gan ngỗng béo. Mỗi vùng đều có những nét độc đáo rất riêng. Miền Đông có bánh crêpe, rượu vang…

Văn hóa ẩm thực Pháp Thứ Hai Ngày 4 Tháng 6 Năm 2012   Sẽ là một thiếu sót lớn khi nhắc đến Pháp mà không nói tới nền ẩm thực của quốc gia này. Ẩm thực của Pháp nổi tiếng không chỉ với những món ăn ngon, mà còn vì đây được xem là…

PARIS: Thiên đường mua sắm và ẩm thực (Part 2) Thứ Sáu Ngày 4 Tháng 5 Năm 2012   Ẩm thực Pháp từ lâu đã đi vào lòng nhiều thực khách không những chỉ ở các nước Phương Tây mà ở cả các nước Phương Đông. Các món ăn Pháp nổi tiếng bởi sự tinh…

Văn hóa ẩm thực Châu Âu (Phần 4 – Rượu) Thứ Tư Ngày 25 Tháng 4 Năm 2012   Rượu vang, loại rượu được chiết xuất chính từ nho, có thể khiến nhiều người bị thu hút bởi sự quý phái và đa dạng mùi vị. Rượu vang được hình thành là do sự lên…

Văn hóa ẩm thực Châu Âu (Phần 3 – Bia) Thứ Tư Ngày 25 Tháng 4 Năm 2012   Bia là một trong các đồ uống lâu đời nhất mà loài người đã tạo ra, có niên đại ít nhất là từ thiên niên kỷ 5 TCN, sự bổ sung hoa bia vào bia để…

Văn hóa ẩm thực Châu Âu (Phần 2 – Phô mai) Thứ Tư Ngày 25 Tháng 4 Năm 2012   Các món ăn Châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh thế, đơn giản mà sang trọng. Thực khách luôn bị mê hoặc bởi vị béo bùi của…

Văn hóa ẩm thực Châu Âu (Phần 1 – Pizza) Thứ Tư Ngày 25 Tháng 4 Năm 2012   Các món ăn Châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh thế, đơn giản mà sang trọng. Thực khách luôn bị mê hoặc bởi vị béo bùi của phô…

Văn hóa ẩm thực Châu Âu Các món ăn Châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh thế, đơn giản mà sang trọng. Thực khách luôn bị mê hoặc bởi vị béo bùi của phô mai, độ ngậy của sữa, vị đậm đà của rượu và sự phong…