KHÁM PHÁ PARIS MỘT NGÀY HÈ

KHÁM PHÁ PARIS MỘT NGÀY HÈ

Thứ Năm Ngày 1 Tháng 8 Năm 2013

Paris lúc nào cũng hấp dẫn tuyệt vời. Đặc biệt là khi hè đến, nơi đây lại trở thành điểm đến không thể bỏ qua với bất cứ du khách nào ghé thăm châu Âu. Thế nhưng Paris không chỉ có tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà hay Khải Hoàn Môn. Hãy thử khám phá một Paris thật khác và có những trải nghiệm độc đáo hơn nhé!

Tận hưởng một bữa sáng muộn “Brunch”

“Brunch” là được ghép từ “breakfast” và “lunch” để chỉ một bữa ăn sáng muộn, kết hợp với cả ăn trưa. Người phương Tây rất thích bữa ăn như vậy vào ngày nghỉ khi họ có thể ngủ muộn một chút. Hãy thử có một buổi sáng lười biếng, thức dậy muộn, tận hưởng không khí mùa hè Paris và ra ngoài dùng một bữa “brunch” tại Casimir, một nhà hàng đặc trưng kiểu Breton. Nơi đây được trang trí ấm cúng với một phần không gian dưới mái hiên dành cho những thực khách thích không khí ngoài trời. Hãy tận hưởng một bữa “brunch” ngon lành được phục vụ vào cuối tuần theo kiểu buffet với giá 26 Euro.

Vị trí: 6 rue de Belzunce. Paris quận 10, trạm tàu Magenta hoặc Gare du Nord

Đi dạo dọc theo bờ sông Seine 

Sau một bữa « brunch « , hãy tận dụng năng lượng tràn đầy để khám phá Paris dọc theo bờ sông Seine. Nhiều hoạt động được tổ chức vào thời điểm này dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn sẽ làm cho cuộc đi dạo thêm phần thú vị. Không khí cũng thật dể chịu với những làn gió từ sông thổi lên làm dịu đi cái nóng mùa hè đang tăng dần lên !

Vị trí : Paris quận 7, từ cầu Pont royal (Metro : Musée d’Orsay) đến cầu Pont de l’Alma (Metro : Alma/Marceau, tàu RER : Pont de l’Alma)

Ngắm phong cảnh Paris từ khinh khí cầu 

Chuyến tham quan Paris sẽ thật thú vị khi bạn được chiêm ngưỡng thành phố từ trên cao: từ tháp Eiffel, từ đồi Montmartre. Nhưng có một vị trí khác sẽ khiến cho trả nghiệm của bạn hoàn toàn độc đáo: ngắm Paris từ độ cao 150m trên một chiếc khinh khí cầu. Hoạt động này được tổ chức tại công viên Parc Andre Citroen với giá chỉ khoảng 12 Euro.

Vị trí: Parc Andre Citroen, Paris quận 15. Trạm tàu Javel ou Balard / RER C Javel ou Boulevard Victor

Triển lãm Titanic

Đi dạo dưới ánh mặt trời Paris mùa hè quả thật rất thú vị nhưng nếu bạn thích những hoạt động trong nhà thì đừng bỏ qua triển lãm Titanic diễn ra từ nay đến 15 tháng 09, 2013. Bạn sẽ được sống thật và cảm nhận toàn bộ câu chuyện cảm động của Titanic, khám phá những vật dụng được vớt từ chính con tàu này và tìm hiểu về những hành khách đã đi trên tàu. Cái nóng của Paris ngày hè sẽ tan đi khi bạn tận tay chạm vào tảng băng buốt giá đuợc mô phỏng lại để khách tham quan cảm nhận được sự dữ dội từ cái lạnh của biển đêm. Hãy dành một chút thời gian để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số của thảm hoạ này nhé!

Vị trí : Paris quận 15. Metro 12 trạm Porte de Versailles

Hình ảnh các khoang tàu được mô phỏng lại như thật

Xem các ưu đãi đi Paris và Châu Âu

Khám phá các điểm đến khác