Premium Economy Open Day

Premium Economy Open Day

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm Premium Economy trên các đường bay dài từ TPHCM đi Pairs, Air France hân hạnh tổ chức sự kiện đặc biệt “Premium Economy Open Day” vào ngày 23 tháng 04 năm 2015 tại văn phòng TPHCM.

 

Nhân sự kiện này, khách hàng có dịp được chiêm ngưỡng tận mắt những chiếc ghế mẫu, tham gia vào nhiều trò chơi thú vị và chụp hình lưu niệm, cũng như thử vận may trong đợt bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng rất hấp dẫn là chiếc vé khứ hồi đi Paris trên hạng Premium Economy.

Đối với những khách hàng mong muốn được tận hưởng sản phẩm trên những chuyến bay sắp tới, Air France cũng dành giá vé khuyến mãi đặc biệt chỉ ưu đãi riêng trong ngày diễn ra sự kiện!

Chi tiết chương trình:

Ngày: 23 tháng 04 năm 2015
Địa điểm: 130 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM
Thời gian: từ 11h00 – 21h00

11:00 – 17:00
– Khám phá chiếc ghế Premium Economy và trải nghiệm
– Thử tài kiến thức với những trò chơi vui nhộn cùng nhiều giải thưởng
– Mua vé với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ áp dụng trong ngày diễn ra sự kiện
– Tham gia bốc thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi đi Paris hạng Premium Economy

18:00 – 21:00
– Tiệc cocktail với thức ăn nhẹ
– Tiếp tục nhiều trò chơi hấp dẫn và chụp hình lưu niệm
– Thông báo kết quả người thắng giải thưởng vé đi Paris

Về sản phẩm Premium Economy của Air France

Khoang ghế Premium Economy được bố trí riêng biệt ngay sát khu vực hạng ghế thương gia. Số lượng ghế hạn chế chỉ dành cho 24 người, mang lại sự thoải mái và riêng tư cho hành khách. Không gian cá nhân được tăng thêm 40% diện tích giúp khách hàng duỗi chân thoải mái với bệ nghỉ chân có thể điều chỉnh. Ghế ngồi tùy chỉnh cho phép khách có thể làm việc hay nghỉ ngơi mà không sợ bị làm phiền dù ngồi ở bất cứ vị trí nào trong khoang.

Bên cạnh đó, hành khách còn hưởng nhiều dịch vụ trong chuyến bay đường dài với sự chăm chút đặc biệt lấy cảm hứng từ hạng thương gia. Các tiện ích này bao gồm bữa ăn thơm ngon với sâm panh khai vị, bánh quy, món chính phục vụ nóng với 2 lựa chọn (ẩm thực Á – Âu), món tráng miệng đi kèm với bánh kẹo hiệu Fauchon.

Không chỉ tận hưởng những tiện ích trên máy báy, khi đăng ký hạng phổ thông cao cấp, khách hàng còn được đảm bảo những trải nghiệm bay nhanh chóng và tiện lợi qua dịch vụ Sky Priority – ưu đãi hàng không. Hành khách sẽ được hưởng một loạt các đặc quyền ưu tiên tại sân bay từ khâu đăng ký, ký gửi hành lý, thủ tục lên máy bay cho đến khâu nhận hành lý.

Trong tháng Ba vừa qua, Air France cũng vừa ra mắt website dành riêng cho Hạng Premium Economy với cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt.