Dịch vụ hỗ trợ cá nhân tại sân bay Charles de Gaulle của Air France

Dịch vụ hỗ trợ cá nhân tại sân bay Charles de Gaulle của Air France

Thứ Tư Ngày 11 Tháng 4 Năm 2012

 

Air France vừa đưa ra một dịch vụ thu phí dành cho cá nhân cần sự hỗ trợ tại sân bay Charles de Gaulle khi hành khách đáp chuyến bay đến, thực hiện chuyến đi hoặc quá cảnh trên các chuyến bay AF hoặc KL

Khi sử dụng dịch vụ này, một nhân viên của Air France sẽ huớng dẫn nhóm của bạn (tối đa bốn người) khi di chuyển trong sân bay Charles de Gaulle. Nhân viên có thể phục vụ khi khởi hành, nối chuyến hay đáp chuyến bay. Hành khách được đưa qua các khu vực ưu tiên để hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Dịch vụ cá nhân này mất phí khoảng 200 Euro cho một nhân viên (đã bao gồm thuế). Hơn nữa, khi là thành viên của chương trình khách hàng thường xuyên Flying blue, bạn còn ghi thêm 400 điểm cho mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Air France ưu đãi đặc biệt giảm giá 50%, có hiệu lực đối với việc mua dịch vụ Hỗ Trợ Cá Nhân tại sân bay cho các chuyến du lịch đến 30 tháng tư năm 2012.

Để có được giảm giá đặc biệt này, xin vui lòng đưa mã sau đây khi đặt chỗ APC 500312.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này và làm thế nào để mua nó, xin vui lòng bấm vào liên kết sau http://www.airfrance.com/VN/en/common/guidevoyageur/aeroport/service_personnalise_aeroport.htm.

Dịch vụ hỗ trợ cá nhân này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm các thủ tục tại sân bay hoặc để có một trải nghiệm thoải mái tại phi trường Paris Charles de Gaulle, một trong những sân bay trung tâm bận rộn nhất trên thế giới.

Từ khóa: Sân bay Charles de Gaulle