Những sự kiện văn hóa lớn ở Châu Âu – Giải quần vợt ROLAND-GARROS

Những sự kiện văn hóa lớn ở Châu Âu – Giải quần vợt ROLAND-GARROS

Thứ Ba Ngày 24 Tháng 4 Năm 2012

Giải quần vợt Roland-Garros (tiếng Pháp: Tournoi de Roland-Garros), hay còn gọi là Giải quần vợt Pháp mở rộng, là một trong 4 giải Grand Slam quần vợt trong năm. Đây là giải đấu trên mặt sân đất nện lớn nhất thế giới. Giải còn được biết đến như Grand Slam thứ 2 trong năm và thường diễn ra vào nửa cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tại Paris, Pháp.

Theo thông lệ, năm nay giải sẽ diễn ra vào khoàng 27/05 đến 10/06 sắp tới. Đến với Pháp dịp này bạn không chỉ được sống trong không khí cuồng nhiệt của 1 trong 4 giải Grand Slam danh giá nhất toàn cầu mà còn được thăm quan một trong những thành phố đẹp bậc nhất thế giới. Với dòng sông Seine thơ mộng và tháp Effeil hùng vĩ, đây sẽ là một điểm đến không làm bạn thất vọng.

Lưu ý cho bạn: tất cả các vé để xem giải Roland Garros đều phải mua trực tuyến. Bạn hãy truy cập website http://rolandgarros.fft-tickets.com để cập nhật thông tin nhé.

 

Kỉ niệm mùa giải Roland Garros 2011 hướng đến mùa giải 2012

 

Rafae Nadal, ông vua đất nện với 6 chiến thắng liên tiếp ở giải Pháp mở rộng, Nadal được đánh giá là hạt giống số một của mùa giải 2012

 

Họp báo chuẩn bị cho mùa giải mới

 

Được tổ chức trong lòng Paris hoa lệ – giải quần vợt Pháp mở rộng là 1 trong 4 giải đấu lớn nhất toàn thế giới

 

Sân vận động Philippe Chatrier nơi diễn ra hầu hết các trận tranh tài quan trọng trong giải quần vợt Pháp mở rộng