Những điều thú vị tại Milan

Milan không chỉ là nơi tập trung của những nhà thiết kế hàng đầu mà nó còn là một thành phố thu nhỏ của nước ý. Có người đã từng nói:’ Nếu bạn muốn biết Ý, Milan là nơi tốt nhất để bắt đầu.”

Đôi nét về Milan

Milan rất thú vị và sôi nổi, nó là thủ đô của nửa phía tây Đế chế La Mã. Thành phố này là một trong những vinh quang nhất của Comuni Ý trong thời Trung Cổ, nơi có cung điện Ludovico il Moro một trong những cung điện đẹp nhất của Ý trong thời kỳ Phục hưng. Milano được coi là một phần ấn tượng của di sản Ý: đó là một thành phố nghệ thuật vĩ đại.

 

Nhà thờ Duomo

Nhà thờ Duomo được xây dựng bằng gạch ốp đá cẩm thạch hùng vĩ. Bạn cũng sẽ được vui mừng bởi nghệ thuật đương đại và kiến ​​trúc cuối thời Gothic. Từng ô cửa nhà thờ là một bức tranh mang ý nghĩa nhân sinh sống động khiến những người tới đây đều có được sự bình yên trong tâm hồn của mình. Vô số tác phẩm nghệ thuật đang chờ đợi bạn, và gần như tất cả chúng đều nằm trong khoảng cách đi bộ.

 

Thiên đường thời trang

Khi bạn đến MIlan, hãy để bầu không khí của thành phố hiện đại và tiên tiến nhất của Ý thấm vào. Bạn sẽ bị bắt bởi sự thanh lịch và phong cách; bởi năng lượng và sự tinh tế quốc tế. Một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho tất cả các thị hiếu và túi xách trên thế giới. Milan là một thiên đường thời trang của các nhà thiết kế, của các thương hiệu lớn.

 


 

Văn hóa ẩm thực

Milan là trung tâm văn hóa, âm nhạc, truyền thông và thể thao của Ý.Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, bạn không thể bỏ lỡ La Scala.Nếu bạn là một fan hâm mộ thể thao, không thành phố nào khác có thể tự hào có hai cường quốc bóng đá như Inter Milan và AC Milan.

Milan – nơi bạn có rất nhiều điều để làm và nhìn thấy, dành thời gian để chỉ đơn giản là tận hưởng chính mình – thư giãn và nhâm nhi một aperitivo trong khi bạn xem xét lựa chọn của bạn cho bữa ăn tối. Milan cung cấp một trải nghiệm ăn uống áp đảo, vì tất cả các món ăn của vùng của Ý được đại diện phong phú, cùng với nhiều món ăn khác từ khắp nơi trên thế giới.


 

 

Thiên nhiên

Từ khung cảnh núi non tuyệt đẹp đến vùng biển Địa Trung Hải, Ý có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Milan sẽ tự hào giới thiệu thế giới đến một đất nước, nơi hàng ngàn năm lịch sử đã định hình một lối sống nổi tiếng trên toàn thế giới. Lối sống của chính Milan. Và nếu bạn muốn biết Ý, Milan là nơi tốt nhất có thể để bắt đầu.

 

 

 

Posts created 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên